Truyền hinh K+ VTVcab tại Đà Nẵng

Hotline : 0905 50 39 50 – 0962 7777 11

Giới thiệu Truyền hình K+ VTVcab tai Đà Nẵng

  • Truyền hình cáp K+ VTVcab là sản phẩm công nghệ số của thời đại.K+ plus là dịch vụ truyền hình vệ tinh được cung cấp bởi Công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam.K+plus ứng dụng nền tảng DTH và công nghệ truyền hình tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.
  • Truyền hình K+plus phủ sóng toàn quốc, mang lại sự cảm nhận khác biệt về chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Truyền hình cáp K+ VTVcab đang có 70 kênh truyền hình SD và 30 kênh có độ nét HD và 4 kênh truyền hình bóng đá độc quyền. K+ plus đáp ứng tất cả mọi nhu cầu giả trí một cách linh hoạt và phù hợp với mức thu nhập của khách hàng. K+plus Việt hoá nội dung các kênh truyền hình nước ngoài với các hình thức phụ đề, thuyết minh hoặc lồng tiếng giúp khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn chương trình.
    Hiện tại, Truyền hình K+ VTVcab Đà Nẵng tiến hành mở rộng thuê bao và phủ sóng trên toàn khu vực thành phố Đà Nẵng.

Giá cước Truyền hình cáp K+ VTVcab :

Gói Kênh Phí Thuê Bao Phí Lắp Đặt
Gói K+ 150.000đ/tháng Miễn Phí
Gói NHK Premium 800.000đ/tháng

Giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh Premier League 2015 – 2016 với những cuộc thư hùng nảy lửa của tứ đại gia căng thẳng và đầy kịch tính nơi thử thách bản lĩnh của các ngôi sao hàng đầu Cho cuộc chiến đến ngôi vô địch.

Thủ tục đăng ký Truyền hình cáp K+ VTVcab

Áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng ( sinh viên, người ngoại tỉnh) đều có thể lắp đặt được tất cả các dịch vụ do truyền hình cáp Sông Thu cung cấp

Qúy khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại tổng đài lắp Truyền hinh K+ VTVcab tại Đà Nẵng sẽ được tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng kí lắp đặt Truyền hình K+.

Qúy khách hàng chỉ cần thông báo cho chúng tôi biết địa chỉ lắp đặt, gói dịch vụ quý khách muốn sử dụng, nhân viên chúng tôi sẽ tới lắp đặt ngay trong ngày cho quý khách.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt Internet VTVcab Đà Nẵng thì xem thêm TẠI ĐÂY