Truyền hình cáp HD VTVcab Đà Nẵng

Hotline : 0905 5039 50 – 0962 7777 11

1. Dịch vụ truyền hình HD

Tình hình phát triển xã hội ngày càng cao đi kèm theo nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình cáp cũng gia tăng theo với nền công nghệ thông tin tiên tiến từ trong và ngoài nước. Việc nâng cấp về chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh sao cho phù hợp với những màn hình có độ phân giải lớn, độ sắc nét cao là điều mà khách hàng mong đợi.
Nắm rõ được nhu cầu này,, công ty Cổ phần Truyền Hình cáp Sông Thu – Đà Nẵng hợp tác với Truyền hình cáp Việt Nam VTVcab ra mắt khách hàng Dịch vụ truyền hình cáp kỹ thuật số nhằm nâng cao chất lượng truyền hình, cải thiện rõ ràng so với truyền hình trước, đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

2/ Ưu điểm của Truyền hình HD Sông Thu

– Sắc nét hơn gấp 5 lần so với truyền hình cáp Analog thông thường
– Âm thanh lập thể 5.1
– Gia tăng rất nhiều kênh đặc sắc độc quyền
– Nâng cao Trải nghiệm giải trí không giới hạn

Các Kênh Truyền hình cáp HD VTVcab Đà Nẵng

3. Chương trình khuyến mãi truyền hình cáp kỹ thuật số

Khách hàng đang sử dụng Truyền Hình Cáp Sông Thu (Arico)
Phí thiết bị đầu thu HD: 1.100.000đ/1Tv
Cước hàng tháng: 50.000đ/1tv
Thẻ card: 3 tháng hoặc 6 thángN
ếu khách hàng chưa sử dụng truyền hình cáp Sông thu Arico
Đăng kí sử dụng truyền hình cáp Sông thu: 99.000đ/1 tháng

*Điều kiện áp dụng :

– Mỗi hợp đồng truyền hình cáp Analog chỉ được sử dụng tối đa 03 bộ thiết bị số HD bao gồm cả những bộ thiết bị số HD đã được khách hàng lắp đặt và kích hoạt trước chương trình trang bị đầu thu lần này.
– Khách hàng không được hoàn trả lại tiền thanh toán trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng khi thời gian sử dụng đang còn hiệu lực hoặc thời gian điều kiện sử dụng đang còn giá trị web.
– Chỉ áp dụng đối với thẻ cào Gói kênh HD mệnh giá 12 tháng. Các trường hợp cào nhiều thẻ Gói kênh HD mệnh giá 3 tháng và 6 tháng không được hưởng chính sách trên.
*Các điều kiện khác
– Khách hàng tham gia chương trình này được đồng thời tham gia các chương trình khuyến mại dịch vụ truyền hình cáp Analog (nếu có) đang triển khai tại Đà Nẵng
– Sử dụng các thẻ cào Gói kênh HD mệnh giá 6 tháng và 12 tháng, trường hợp khách hàng đăng ký 12 tháng thì cào 1 thẻ HD 12 tháng dành riêng cho chương trình trang bị, trường hợp khách hàng đăng ký 24 tháng thì bắt buộc cào 2 thẻ cào HD 12 tháng dành riêng cho chương trình trang bị để được hưởng chính sách tặng tháng sử dụng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài CSKH: 0905 50 39 50 – 0962 7777 11
Địa chỉ: 58 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng

>>> Tham khảo thêm: Truyền hình Analog VTVcab Đà Nẵng